vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

Văn Thanh tiết lộ về khả năng chơi game của Công Phượng, “ăn hành” nhiều lại còn hay cà khịa đồng đội

Trong ngày giới thiệu giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, mùa giải chuyên nghiệp thứ 8 của bộ m

Trong ngày giới thiệu giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, mùa giải chuyên nghiệp thứ 8 của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam, cầu thủ Vũ Văn Thanh đã tham dự với tư cách khách mời và có những chia sẻ thú vị về trò chơi đang được nhiều cầu thủ ưa chuộng này.

Văn Thanh được đồng đội là Minh Vương tôn làm “đội trưởng team Liên quân của HAGL”. Đáp lại lời khen, Văn Thanh… khiêm tốn: “Cậu ấy nói đùa vậy thôi. Tôi chơi cũng được, tướng nào cũng best (tốt nhất)”.

Vũ Văn Thanh cho biết: “Tôi thường chơi Liên quân Mobile với đồng đội tại HAGL là Hồng Duy, Văn Toàn,… Đội tuyển Việt Nam thì có Đức Huy, Đình Trọng, Tiến Linh”.

Văn Thanh được đồng đội là Minh Vương tôn làm “đội trưởng team Liên quân của HAGL”. Đáp lại lời khen, Văn Thanh… khiêm tốn: “Cậu ấy nói đùa vậy thôi. Tôi chơi cũng được, tướng nào cũng best (tốt nhất)”.

Văn Thanh tiết lộ về khả năng chơi game của Công Phượng, ăn hành nhiều lại còn hay cà khịa đồng đội - Ảnh 2.

Bộ ba cầu thủ HAGL: Triệu Việt Hưng, Vũ Văn Thanh, Trần Minh Vượng tham dự lễ ra mắt Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 của Liên quân Mobile. Ảnh: T.K

Khi được hỏi, ai là đồng đội khiến Văn Thanh ức chế và phải la mắng nhất. Cầu thủ chạy cánh của HAGL nói luôn: “Công Phượng. Cậu ấy chơi dở lắm, mà lại hay cà khịa, không cà khịa đối thủ mà cứ nhắm đến đồng đội không”.

Sau chia sẻ trên, khi được hỏi Công Phượng giờ đang đá ở TP.HCM và sắp tới sẽ về lại HAGL thì sao? Văn Thanh vừa nói vừa cười sảng khoái: “Mọi thứ đang tốt, thôi đừng về lại”.

trực tiếp bóng đá euro hôm naylịch bóng đálịch đá bónglich thi dau aff cup 2021đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/973/van-thanh-tiet-lo-ve-kha-nang-choi-game-cua-cong-phuong-an-hanh-nhieu-lai-con-hay-ca-khia-dong-doi/