vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

Duy Mạnh nhấc bổng Quỳnh Anh và con trai, gương mặt không quan tâm của bé Ú gây chú ý

Ngày mai 20/10 là ngày các đấng mày râu dành để tri ân những người phụ nữ mà họ yêu thương. Trung vệ

Ngày mai 20/10 là ngày các đấng mày râu dành để tri ân những người phụ nữ mà họ yêu thương. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh luôn được biết đến là người đàn ông yêu chiều vợ từ khi mới hẹn hò đến khi đã cưới Quỳnh Anh. Vậy nên anh chàng cũng có cách đặc biệt để thể hiện tình cảm với bà xã nhân ngày của phái đẹp.

Trên Facebook cá nhân, Duy Mạnh vừa chia sẻ bức ảnh chụp cảnh anh chàng bế bổng Quỳnh Anh và con trai lên. Đôi vợ chồng trẻ cười tươi rói, hạnh phúc vô cùng. Là một cầu thủ cao lớn, khỏe như vâm, Mạnh “gắt” có thể nhấc bổng cả vợ và con trai lên một cách nhẹ nhàng thế này đây. Anh chàng còn gọi vợ là “hoa Quỳnh Anh”, “bông hoa siêu hiếm” nghe có chút sến súa nhưng tình cảm thì đong đầy.

 - Ảnh 1.

Duy Mạnh nhấc bổng Quỳnh Anh và con trai lên (Ảnh: FBNV)

Khi Duy Mạnh và Quỳnh Anh vui vẻ khoe dáng vẻ hạnh phúc, bé Ú ở giữa lại chiếm trọn spotlight bằng cái ngước mắt lên trời như không hề liên quan đến vẻ tươi cười của bố mẹ. Duy Minh dù không mỉm cười vẫn khiến mọi người yêu mến bởi nét mặt ngơ cùng hai má bánh bao dễ thương vô cùng.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh làm đám cưới vào ngày 8/2/2020. Con trai đầu lòng của cặp đôi hiện đã tròn 2 tháng tuổi. Bé Ú thừa hưởng vẻ đẹp của Duy Mạnh, hứa hẹn tương lai sẽ sở hữu nhan sắc thu hút không kém gì người bố là tuyển thủ Quốc gia.

MƯỜI HAI

lich bóng đá eurolịch đá banhbóng đá nétcá cược bóng đátỷ lệ bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/970/duy-manh-nhac-bong-quynh-anh-va-con-trai-guong-mat-khong-quan-tam-cua-be-u-gay-chu-y/