vị trí của bạn Home cá cược euro

HLV Park Hang Seo ‘than mệt’ với báo Hàn vì cùng lúc dẫn dắt 2 đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo khi vừa về đến sân bay Incheon của Hàn Quốc – Ảnh: YonhapSau thành công cùng đội t

HLV Park Hang Seo khi vừa về đến sân bay Incheon của Hàn Quốc – Ảnh: Yonhap

Sau thành công cùng đội tuyển VN ở Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo sẽ được nghỉ ngơi một thời gian trước khi tiếp tục dẫn dắt đội U-23 VN cho chiến dịch vòng loại U-23 châu Á 2020. Sau đó, ông lại cùng đội tuyển VN chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Việc cùng lúc phải dẫn dắt 2 đội tuyển là tuyển VN và U-23 VN đã khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc cảm thấy mệt mỏi và ông tuyên bố sẽ chọn một trong hai đội trong tương lai gần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ông Park cho biết: “Vừa kết thúc một giải đấu, tôi đã phải sẵn sàng cho một giải đấu khác. Điều này sẽ rất khó khăn để tập trung. Người VN cũng rất lo lắng về điều này.

Có lẽ tôi phải đưa ra lựa chọn trong tương lai để có thể tập trung tốt nhất và hiệu quả nhất cho công việc. Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) hiện cũng đang thảo luận về điều này”.

HLV Park Hang Seo rất háo hức chờ đợi trận tranh siêu cúp giữa đội tuyển Việt Nam với Hàn Quốc ở Hà Nội vào ngày 26/3.
Ông nói: “VN không có nhiều cơ hội để đối mặt với những đối thủ lớn giống như đội tuyển Hàn Quốc. Chơi những trận như thế này sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu”.

Nhắc lại hành trình lần đầu tiên trong lịch sử vào đến tứ kết Asian Cup 2019 của đội tuyển VN, HLV Park Hang Seo cho rằng yếu tố may mắn đóng vai trò quyết định: “Tôi nghĩ chúng tôi đã may mắn. Những cầu thủ của tôi đã mệt mỏi về cả thể xác lẫn tinh thần nhưng may mắn đã giúp chúng tôi đạt được những kết quả tốt”.

HLV Park Hang Seo đã trở về quê hương để ăn tết và khi đặt chân đến sân bay quốc tế Incheon, ông đã được săn đón bởi cánh phóng viên Hàn Quốc.

Ông Park nói với phóng viên tờ Yonhap: “Sau một chuỗi giải đấu quốc tế, tôi cảm thấy rất mệt mỏi nhưng chúng tôi đã có khởi đầu tốt vào năm 2019”./.

Quốc Thắng/tuoitre.vn

bóng đá plustỷ số barcakết quả bóng đá c1tin tức bóng đá24h bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/944/hlv-park-hang-seo-than-met-voi-bao-han-vi-cung-luc-dan-dat-2-doi-tuyen-viet-nam/