vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

HAGL thâu tóm giải thưởng tháng 7 ở V-League

HAGL khởi đầu tháng 7 bằng trận hòa 1-1 trên sân Bình Định ngày 2/7, trước khi giành chiến thắng đầu

HAGL khởi đầu tháng 7 bằng trận hòa 1-1 trên sân Bình Định ngày 2/7, trước khi giành chiến thắng đầu tiên tại V-League 2022: hạ Đà Nẵng 1-0 nhờ bàn duy nhất của Nguyễn Công Phượng. Đội bóng phố núi sau đó tiếp đà thăng hoa bằng cách lần lượt vượt qua TP HCM 2-0, Bình Dương 2-1 và Thanh Hóa 2-0 để vươn lên thứ ba với 16 điểm.

Hà Nội đang đứng đầu bảng với 20 điểm, cũng giành bốn chiến thắng như HAGL ở bốn vòng gần nhất. Nhưng đại diện thủ đô nhận một thất bại (1-2 trên sân Đà Nẵng), nên đứng sau HAGL ở giải thưởng Đội bóng hay nhất.

Giúp HAGL bất bại, HLV Kiatisak Senamuang được vinh danh ở mục HLV hay nhất. Nguyễn Văn Toàn – tiền đạo ghi ba bàn trong năm trận của HAGL trong tháng 7 – được bầu làm Cầu thủ hay nhất. Trước đó, tiền đạo quê Hải Dương tịt ngòi suốt từ đầu mùa.

Chỉ một hạng mục không thuộc về HAGL là Bàn thắng đẹp nhất. Pha lập công được vinh danh lần này là cú tung người vô lê nâng tỷ số lên 2-0 của Phan Văn Đức, giúp SLNA hạ Hải Phòng ở vòng 9.

Ở vòng 11 ngày 5/8, HAGL sẽ làm khách của Sài Gòn FC. Sài Gòn FC vẫn đứng cuối với bảy điểm, nhưng vừa giành chiến thắng đầu tiên mùa này khi hạ Hà Tĩnh 4-3. Họ cũng mới bổ nhiệm cựu tiền đạo Lê Huỳnh Đức vào ghế Giám đốc Kỹ thuật.

Lâm Thoả

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/779/hagl-thau-tom-giai-thuong-thang-7-o-v-league/