vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

lịch âm hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (30/6): Viettel FC đá “chung kết” với Hougang【lịch âm hôm nay】:Hôm nay

lịch âm hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (30/6): Viettel FC đá "chung kết" với Hougang

lịch âm hôm nay

Hôm nay (30/6), loạt trận cuối cùng của vòng bảng AFC Cup 2022 sẽ diễn ra ở các khu vực Đông Á, Đông Nam Á và Trung Á. Tại 3 bảng đấu của khu vực Đông Nam Á, các đội bóng sẽ cạnh tranh 4 suất vào vòng knockout.

Viettel FC sẽ có được niềm vui vượt qua vòng bảng nếu hòa Hougang United.

Ở bảng I, Viettel FC sẽ đối đầu Hougang United trong trận đấu có ý nghĩa như “chung kết”. Với lợi thế về hiệu số, Viettel FC chỉ cần hòa là sẽ giành vé vào vòng trong với ngôi nhất bảng. Trong trường hợp thất bại, đại diện V-League sẽ cần so sánh hiệu số với các đội nhì bảng G và H để xác định về khả năng đi tiếp.

Tại bảng G, Visakha FC của Campuchia chỉ cần hòa Kedah Darul Aman (Malaysia) để làm nên lịch sử cho bóng đá Campuchia với tư cách là đội đầu tiên vượt qua vòng bảng của AFC Cup.

Trong khi đó tại bảng H, Tampines Rovers và Kuala Lumpur City sẽ bước vào trận đấu mà chỉ đội thắng mới có cơ hội vào vòng trong. Nếu 2 CLB này hòa nhau, suất vượt qua vòng bảng sẽ thuộc về PSM Makassar (Indonesia)./.

lịch âm hôm nay Link

lịch âm hôm nay

Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay (30/6), loạt trận cuối cùng của vòng bảng AFC Cup 2022 sẽ diễn ra. Viettel FC sẽ thi đấu trận "chung kết" bảng I với Hougang United để tìm suất vào vòng knockout.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/760/lich-am-hom-nay/