vị trí của bạn Home cá cược euro

khóc nhè

WORLD CUP 2018: Neymar bị chỉ trích ‘mong manh’ vì ‘khóc nhè’ trên sân cỏ【khóc nhè】:Neymar (giữa) kh

khóc nhè

WORLD CUP 2018: Neymar bị chỉ trích ‘mong manh’ vì ‘khóc nhè’ trên sân cỏ

khóc nhè

Neymar (giữa) khóc vì sung sướng sau khi anh ghi bàn thắng. Ảnh: THX/TTXVN

Tờ báo lớn nhất Brazil, O Globo, ngay lập tức chỉ trích trên trang web của mình rằng “thật không bình thường khi Neymar khóc trong trận đấu thứ 2 ở World Cup”, đồng thời nhấn mạnh rằng một đội bóng phải thể hiện sức mạnh tinh thần, không phải sự “mong manh”. O Globo bình luậnrằng “những giọt nước mắt của Neymar là điều đáng lo ngại”.

Trước các chỉ trích này, Neymar đã cố gắng để xoa dịu bằng cách viết trên Twitter rằng “Mọi người đều biết tôi đến với World Cup cùng chân phải bị mổ vào đầu tháng 3. Đó chỉ là những giọt nước mắt của niềm vui, của sự cố gắng vượt qua và của sức mạnh”.

HLV Tite cũng bênh vực Neymar và giải thích thêm rằng: “Có một điều tôi có thể nói về những giọt nước mắt của Neymar: Đó là niềm vui và trách nhiệm. Vì áp lực để chơi cho Brazil là rất lớn đối anh ấy. Và Neymar đã can đảm để thực hiện vai trò của mình”.

Hiện Brazil dẫn đầu bảng E với 4 điểm, tiếp theo là Thụy Sĩ (4 điểm), Serbia (3 điểm) và Costa Rica (0 điểm). ĐT Vàng Xanh chỉ cần một trận hòa trước Serbia vào 27/6 tới là chắc chắn vào vòng sau.

khóc nhè Link

khóc nhè

Sau chiến thắng nhọc nhằn ở những phút bù giờ trước Costa Rica, ngôi sao Neymar của Brazil đã ôm mặt khóc trên sân cỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/755/khoc-nhe/