vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

lê thuỵ hải

HLV Lê Thụy Hải: ‘Không thể nhìn thấu bài vở của HLV Park Hang-seo’【lê thuỵ hải】:Nhà cầm quân Park H

lê thuỵ hải

HLV Lê Thụy Hải: ‘Không thể nhìn thấu bài vở của HLV Park Hang-seo’

lê thuỵ hải

Nhà cầm quân Park Hang-seo có rất nhiều sắc thái tình cảm khác nhau

Thật ra chẳng riêng gì ông Hải mà ngay cả những người thường xuyên tiếp xúc với ông Park cũng nhận thấy ở nhà cầm quân này có rất nhiều sắc thái tình cảm khác nhau.

Ông Park có thể rất nhiệt tình khi chỉ đạo, có thể ăn mừng đầy cảm xúc trước bàn thắng của đội nhà, và thậm chí chẳng ngại đôi co với HLV đối phương để bảo vệ quyền lợi đội bóng của mình. Trên sân tập cũng vậy, trong khi các cầu thủ đang khởi động, HLV Park thường dạo một vòng xung quanh để uốn nắn hoặc nhắc nhở cho học trò những gì mà ông thấy là cần thiết.

Tuy nhiên, cũng có một ông Park khác với kỷ luật thép, khiến toàn đội tuyển U23 Việt Nam đều lắng nghe răm rắp. Kể từ ngày ông Park dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam, chưa có bất cứ vấn đề nào về kỷ luật liên quan tới đội bóng.

Trong những ngày vừa qua, U23 Việt Nam đã làm cả nước sôi sục vì những chiến thắng bùng nổ ở vòng tứ kết rồi bán kết giải U23 châu Á, nên vì thế các thành viên của U23 Việt Nam nhận được rất nhiều đề nghị phỏng vấn. Tuy nhiên, mọi đề nghị phỏng vấn đều cần phải có sự phê chuẩn của ông Park. Chẳng hạn sau trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, thủ môn Tiến Dũng dù là người hùng của đội bóng với 2 tình huống cản phá thành công ở loạt sút 11m nhưng vẫn không dám trả lời phỏng vấn quá thời gian quy định. Tiến Dũng giải thích rằng HLV Park không chấp nhận việc để một cầu thủ nào đó khiến toàn đội phải chờ vì những lý do phi chuyên môn.

Chuyện ăn ở của đội tuyển U23 Việt Nam ở khách sạn cũng vậy. Thường Châu là thành phố thứ 3 mà đội tuyển Việt Nam đã trú quân ở VCK U23 châu Á năm 2018, tiếp theo Côn Sơn và Thường Thục, nhưng dù ở đâu, U23 Việt Nam cũng sinh hoạt theo một nguyên tắc duy nhất là bảo mật và tập trung. Theo đó, toàn đội sẽ bố trí được ở trọn vẹn 1 tầng, sử dụng phòng ăn riêng cho cả 3 bữa chứ không dùng phòng ăn chung của khách sạn. Mọi cuộc tiếp xúc với truyền thông ở khách sạn bị hạn chế tới mức tối đa, và nếu phóng viên may mắn được tiến hành phỏng vấn thành viên U23 Việt Nam ở khách sạn của đội bóng thì phải báo trước nội dung muốn hỏi và làm việc dưới sự giám sát của cán bộ truyền thông VFF.

Bên cạnh việc áp dụng kỷ luật nghiêm ngặt cho đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra là một ông thầy rất am hiểu tâm lý khi luôn dành cho các học trò một món quà nho nhỏ nhưng rất đáng giá. Đấy là việc ông Park thường cho các cầu thủ được nghỉ tập 1 ngày sau các trận đấu quan trọng, chẳng hạn như trận thắng U23 Iraq hay trận thắng U23 Qatar. Với các HLV nội và cả những HLV ngoại tiền nhiệm của ĐTQG thì quyết định cho cầu thủ nghỉ tập trong thời gian diễn ra giải đấu như lựa chọn của ông Park là rất hiếm thấy, vì thậm chí có HLV còn yêu cầu học trò phải tập luyện tới 2 buổi một ngày khi đang đá giải, như trường hợp của HLV Toshiya Miura ở SEA Games 28 năm 2015.

Tuy nhiên, hiệu quả từ cách làm của ông Park thực sự tuyệt vời, khi U23 Việt Nam đã thi đấu 5 trận liên tục với nền tảng thể lực rất tốt, đặc biệt có 2 trận liên tiếp ở vòng tứ kết và bán kết các cầu thủ U23 Việt Nam đều đủ sức khoẻ để đua tranh với U23 Iraq và U23 Qatar cho tới hết 120 phút thi đấu chính thức và thời gian cộng thêm.

Chẳng phải ngẫu nhiên khi được yêu cầu nhận xét về vai trò của HLV Park Hang-seo với thành công của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á năm 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khẳng định: “Chắc chắn đây là một công lao rất lớn của HLV Park Hang-seo mà cả dân tộc Việt Nam phải ghi nhận điều đó. Chúng tôi không biết nói gì hơn mà chỉ biết gửi lời cám ơn đến ông vì đã truyền đạt cho chúng tôi kinh nghiệm cũng như tất cả những trí tuệ mà ông có để chúng tôi có được như ngày hôm nay”.

lê thuỵ hải Link

lê thuỵ hải

Trả lời phỏng vấn sau trận U23 Việt Nam – U23 Qatar, HLV Lê Thuỵ Hải đã bày tỏ sự thán phục về khả năng chuyên môn của HLV Park Hang-seo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/733/le-thuy-hai/