vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

tin tuc 24h ngoi sao

EURO 2020: HLV Mourinho chỉ trích các ngôi sao tuyển Anh【tin tuc 24h ngoi sao】:HLV Jose Mourinho đã

tin tuc 24h ngoi sao

EURO 2020: HLV Mourinho chỉ trích các ngôi sao tuyển Anh

tin tuc 24h ngoi sao

HLV Jose Mourinho đã chỉ trích các ngôi sao của tuyển Anh vì thất bại này. Ông cho rằng lỗi thuộc về những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn trong đội tuyển khi họ đã không dám đứng lên để gánh vác trách nhiệm. Phát biểu trên TalkSport, Mourinho cho biết: “Trong tình huống đó, Raheem Sterling đã ở đâu? John Stones đã ở đâu? Luke Shaw đã ở đâu? Tại sao Jordan Henderson hoặc Kyle Walker lại bị thay ra nghỉ? Tôi nghĩ rằng thật quá sức đối với một đứa trẻ khi gánh vác mọi trách nhiệm trong thời điểm đó. Tôi phải đặt ra các câu hỏi trên với Gareth vì những cầu thủ đáng lẽ phải có mặt ở đó thì họ lại chạy trốn khỏi trách nhiệm. Nhưng tôi cũng thấy Gareth quá trung thực và rất bảo vệ các học trò của mình. Ông ấy sẽ không bao giờ nói vì cầu thủ A hay B từ chối hay né tránh, hoặc bảo họ không sẵn sàng thực hiện loạt sút đó”.

HLV Mourinho cũng cho rằng đội tuyển Anh có nhiều sự lựa chọn cho việc đá penalty và đã có một cầu thủ nằm trong danh sách này nhưng sau đó bị loại ra vì anh ta từng từ chối thực hiện một quả phạt đền tại World Cup 2018. Tuy nhiên, ông không tiết lộ về cái tên này. Ông cho biết: "Đừng hỏi tôi anh ta là ai, bởi vì tôi sẽ không nói tên ra đâu. Nhưng tôi được kể lại với 100% sự thật là có một cầu thủ đáng ra phải góp mặt ở loạt sút này, nhưng cuối cùng không xuất hiện. Một trong những lý do là ở giải đấu World Cup, anh ta đã từ chối đá penalty”.

HLV Southgate đã gây nên nhiều tranh cãi khi tung Jadon Sancho và Marcus Rashford vào sân ở phút 120 chỉ để thực hiện loạt sút penalty. Tuy nhiên, cả hai ngôi sao này lại thất bại. Mourinho nhận định: “Trên thực tế, rất rất khó để Marcus Rashford và Jadon Sancho thực hiện quả phạt đền thành công chỉ sau một pha chạm bóng. Nhưng để Saka gánh cả vận mệnh của một đất nước trên vai, tôi nghĩ còn quá đáng hơn. Tội nghiệp Saka, tôi chỉ cảm thấy rất tiếc cho cậu ấy”.

tin tuc 24h ngoi sao Link

tin tuc 24h ngoi sao

Đội tuyển Anh đã để thua Italy trong loạt sút luân lưu tại chung kết EURO 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/718/tin-tuc-24h-ngoi-sao/