vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

bong da binh duong

Chủ nhà Becamex Bình Dương vô địch giải bóng đá quốc tế BTV Cúp năm 2018【bong da binh duong】:Các cầu

bong da binh duong

Chủ nhà Becamex Bình Dương vô địch giải bóng đá quốc tế BTV Cúp năm 2018

bong da binh duong

Các cầu thủ Becamex Bình Dương nhận Cúp vô địch.

Hiệp một của trận chung kết diễn ra gay cấn, khi các đội khách đến từ Bzazil thể hiện quyết tâm rất cao và kiểm soát bóng nhiều hơn so với các cầu thủ chủ nhà Bình Dương. Liên tiếp các pha bóng tấn công biên được các cầu thủ đội khách tạo ra.

Trong khi đó, các cầu thủ chủ nhà chủ động chơi áp sát nhằm hạn chế các pha tấn công của đội khách. Tất cả các pha tấn công của đội khách đều bị Becamex Bình Dương chặn đứng trước khung thành của thủ môn Tấn Trường.

Tuy giữ bóng ít nhưng tình huống nguy hiểm nhất của hiệp một trận đấu lại thuộc về các cầu thủ chủ nhà Bình Dương. Từ pha đá phạt, đội trưởng Tấn Tài đã sút dội vào cột dọc của khung thành Vasco da Gama.

Sang hiệp hai, các cầu thủ Vasco da Gama tiếp tục chơi tấn công và đưa các cầu thủ chủ nhà Becamex Bình Dương vào cuộc đua sức.

Dần dần lấy lại thế trận, các cầu thủ Becamex Bình Dương liên tiếp tạo ra sóng gió trước khung thành thủ môn Da Silva của Vasco da Gama. Phút 57, cầu thủ vào sân thay người là Mirchev Mitko đã tỏa sáng ghi bàn thắng vào lưới thủ môn Da Silva. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận chung kết để đưa các cầu thủ Becamex Bình Dương lên ngôi vô địch ở Giải bóng đá quốc tế BTV Cúp năm 2018.

Pha tranh bóng của cầu thủ hai đội trong trận chung kết.

Ở trận đấu tranh giải ba diễn ra trước đó, các cầu thủ đương kim vô địch V-League Quảng Nam cũng đã hạ ngục các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai ở loạt đá luân lưu để giành vị trí hạng ba ở giải.

Giải bóng đá quốc tế BTV Cúp 2018 do Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 25/1 đến 4/2/2018 với sự tham gia của 3 đội bóng trong nước là đương kim vô địch V-League Quảng Nam, Hoàng Anh Gia Lai, chủ nhà Becamex Bình Dương cùng với 2 đội bóng nước ngoài là Vasco da Gama (Brazil) và Sinh viên Hàn Quốc (Hàn Quốc).

BTV Cup năm 2018 được xem là dịp để các câu lạc bộ bóng đá trong nước chiêu mộ lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải V-League 2018.

bong da binh duong Link

bong da binh duong

Chiến thắng với kết quả 1-0 của các cầu thủ chủ nhà Becamex Bình Dương trước đội bóng Brazil là Vasco da Gama ở trận chung kết diễn ra tối 4/2 trên SVĐ Gò Đậu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/715/bong-da-binh-duong/