vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

nhảy cổ động

Bùng nổ cùng nữ sinh viên tại giải cổ động UniGames 2015【nhảy cổ động】:Được sự ủng hộ của Bộ Giáo dụ

nhảy cổ động

Bùng nổ cùng nữ sinh viên tại giải cổ động UniGames 2015

nhảy cổ động

Được sự ủng hộ của Bộ Giáo dục – Đào tạo, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Giải Trí và Quảng bá thể thao Sài Gòn tổ chức UniGames với 2 nội dung thi đấu là Chạy vượt chướng ngại vật và Nhảy cổ động từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015.

Đại học Tôn Đức Thắng đoạt ngôi á quân

Trải qua 2 tháng tranh tài ại 3 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, 4 trường đại học đại diện cho các khu vực đã mang đến cho vòng chung kết toàn quốc 4 màu sắc khác nhau với những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng.

Nếu như trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội mang đến sự chuyên nghiệp từ một đội nhảy nổi tiếng bậc nhất cả nước, thì ĐH Duy Tân Đà Nẵng lại mang đến sự trẻ trung, năng động trong từng bước nhảy của mình. Ngoài ra, ĐH Tôn Đức Thắng dướii sự cổ vũ từ hàng ngàn cổ động viên đội nhà đã đem tới màn trình diễn cực kỳ sáng tạo và độc đáo.

Đại học Duy Tân – Đà Nẵng đoạt giải khuyến khích

Đặc biệt hơn hết, ĐH Quốc Tế – ĐHQG TP HCM đã kết hợp được tất cả các yếu tố từ tinh thần hứng khởi, bước nhảy tự tin đến sự nhịp nhàng và chuyên nghiệp trong bài thi 4 phút của mình. Không khí nhà thi đấu Tân Bình trong buổi chiều 6-12 trở nên “bùng nổ” và nóng hơn bao giờ hết bởi sự góp mặt của gần 2.000 sinh viên của các trường tham dự.

Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP HCM lên ngôi quán quân

Chung cuộc, sau 4 màn đua tranh sôi nổi, trường ĐH Quốc Tế – ĐHQG đã chính thức đăng quang và trở thành nhà vô địch đầu tiên của cuộc thi Nhảy cổ động với điểm thuyết phục, Á quân ĐH Tôn Đức Thắng đạt được điểm số 89/100.

Hai đại diện của khu vực Hà Nội và Đà Nẵng là ĐH Ngoại Thương Hà Nội và ĐH Duy Tân Đà Nẵng tuy lần lượt về thứ ba và thứ tư, song cũng đã có cho mình một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời, khép lại một mùa giải thành công tại sân khấu Chung kết toàn quốc của UniGames 2015.

nhảy cổ động Link

nhảy cổ động

(NLĐO) – Trường ĐH Quốc tế thuộc ĐHQG TP HCM đã xuất sắc trở thành quán quân toàn quốc đầu tiên của bộ môn Nhảy cổ động trong khuôn khổ mùa Giải thể thao sinh viên Việt Nam (UniGames) 2015, với số điểm 95/100 tại buổi chung kết hôm 6-12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/660/nhay-co-dong/