vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

thể lệ aff cup

Cuộc thi dự đoán “Vui cùng AFF Suzuki Cup 2012”【thể lệ aff cup】:1 – Thể lệ cuộc thi:Phiếu dự thi đượ

thể lệ aff cup

Cuộc thi dự đoán “Vui cùng AFF Suzuki Cup 2012”

thể lệ aff cup

1 – Thể lệ cuộc thi:

Phiếu dự thi được đăng trên Báo Người Lao Động từ ngày 24-11 đến 18-12. Tất cả bạn đọc của báo từ 16 tuổi trở lên đều được quyền tham dự, trừ CB-NV, phóng viên Báo Người Lao Động và CB-NV của đơn vị tài trợ.

Phiếu dự thi hợp lệ là phiếu được cắt từ Báo Người Lao Động. Người dự thi phải trả lời đầy đủ các câu hỏi và yêu cầu được ghi trên phiếu. Phiếu phải được ghi rõ ràng và không được tẩy xóa.

Bạn đọc tham dự cuộc thi gửi phiếu qua đường bưu điện đến Tòa soạn Báo Người Lao Động, số 123 – 127 Võ Văn Tần, quận 3 – TPHCM, ngoài bì thư ghi rõ: Tham dự cuộc thi “Vui cùng AFF Suzuki Cup 2012”. Thời gian nhận phiếu từ ngày 24-11 đến hạn chót gửi phiếu là ngày 18-12. BTC không nhận phiếu gửi trực tiếp.

Bạn đọc ở xa cần gửi phiếu tham dự sớm để tránh trường hợp thư đến chậm trễ. BTC không chịu trách nhiệm với những phiếu gửi đến bị thất lạc. Một người có thể gửi nhiều phiếu tham dự.

2 – Nội dung:

Phiếu dự đoán có 2 câu hỏi:

Câu 1: Tổng số bàn thắng của đội tuyển Việt Nam (không tính bàn thắng luân lưu 11 m)?

Câu 2: Đội đoạt chức vô địch?

3 – Giải thưởng:

Một giải nhất 15 triệu đồng, 1 giải nhì 10 triệu đồng, 1 giải ba 5 triệu đồng và 2 giải khuyến khích, mỗi giải 3 triệu đồng.

Bạn đọc trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo giá trị tiền thưởng.

4 – Xác định người trúng giải:

Trong vòng 2 ngày sau khi trận chung kết kết thúc, BTC sẽ chọn ra những phiếu gửi đến tham dự có đáp án đúng. Từ những phiếu này, BTC mời đại diện các cơ quan báo chí chứng kiến và tiến hành bốc thăm để chọn ra 5 phiếu may mắn nhất. Bạn đọc có tên trong 5 phiếu may mắn sẽ được mời bốc thăm trực tiếp để xác định thứ hạng giải thưởng. Lễ bốc thăm và trao thưởng dự kiến tổ chức vào chủ nhật, ngày 30-12-2012. BTC sẽ gửi thư mời và liên lạc điện thoại mời bạn đọc tham dự.

5 – Quy định chung:

Trong trường hợp cần thiết, BTC có quyền thay đổi bổ sung những quy định trong điều lệ này.

thể lệ aff cup Link

thể lệ aff cup

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho công chúng hâm mộ bóng đá nhân sự kiện Giải Vô địch Bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup) 2012, Báo Người Lao Động tổ chức cuộc thi dự đoán kết quả và bốc thăm trúng thưởng từ ngày 24-11 đến 18-12. Cuộc thi do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tài trợ, với tổng giải thưởng 36 triệu đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/654/the-le-aff-cup/