vị trí của bạn Home tin tức the thao

liệu cơm gắp mắm

V-League liệu cơm gắp mắm【liệu cơm gắp mắm】:Thông tin được Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VPF Nguyễ

liệu cơm gắp mắm

V-League liệu cơm gắp mắm

liệu cơm gắp mắm

Thông tin được Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc xác nhận: “Do Hải Phòng mới có thêm những ca nhiễm SARS-CoV-2 trong cộng đồng, đơn vị điều hành giải buộc phải ra quyết định phù hợp”. CLB Hà Nội cũng sớm hủy kế hoạch di chuyển đến Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu vòng 3. Trước đó, VPF gửi văn bản thông báo hoãn trận Than Quảng Ninh – CLB TP HCM dự kiến diễn ra ngày 31-1. Một cặp đấu khác của vòng 3 không thể diễn ra đúng lịch là trận SHB Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều 29-1, theo tinh thần chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng đã chỉ đạo sơ bộ về việc CLB không thi đấu trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hòa Xuân. Lý do vì CLB SHB Đà Nẵng vừa trở về từ Quảng Ninh (thi đấu trận vòng 2), các thành viên đội bóng được cách ly để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Thời gian tổ chức các trận đấu bù sẽ được VPF cập nhật sau khi các cơ quan chức năng cho phép hoạt động thể thao diễn ra bình thường. Trước mắt, tỉnh Quảng Ninh, TP Hải Phòng, TP Đà Nẵng cần tập trung kiểm soát tình hình, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Trận Sài Gòn FC gặp SLNA trên sân Thống Nhất ngày 30-1 vẫn diễn ra như kế hoạchẢnh: QUANG LIÊM

Trận Viettel gặp B. Bình Dương trên sân Hàng Đẫy ngày 31-1 cũng bị hoãn. Ba trận đấu còn lại của vòng 3 giai đoạn 1 V-League 2021 là Sài Gòn FC gặp SLNA, Đông Á Thanh Hóa gặp Nam Định (cùng diễn ra ngày 30-1) và HAGL gặp Topenland Bình Định ngày 31-1 vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch. Có tin cho biết trận đấu tại Gia Lai sẽ thi đấu không khán giả. BTC trận đấu sẽ phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, bảo đảm an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức các trận đấu.

VPF chưa có thêm phản hồi về việc điều chỉnh lịch thi đấu vòng 4. Với bóng đá Việt Nam, sau 2 lần phải tạm hoãn V-League ở 2 đợt xuất hiện Covid-19 trong cộng đồng, VPF và VFF đã xử lý nhanh nhạy, bảo đảm đúng với chỉ đạo của Chính phủ, phù hợp với tình hình của địa phương. Từ VPF cho đến CLB, cầu thủ…, tất cả đều đồng lòng vì mục tiêu đẩy lùi dịch bệnh, đưa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục guồng quay vốn có. V-League từng 2 lần chiến thắng Covid-19. Bóng đá Việt Nam từng 2 lần là biểu tượng cho niềm tự hào từ công cuộc quật ngã dịch bệnh của đất nước. Đó là động lực để tất cả hướng đến một ý chí lớn lao, một tinh thần kiên nghị, một nỗ lực bền bỉ cho trận chiến thứ ba với dịch bệnh.

liệu cơm gắp mắm Link

liệu cơm gắp mắm

Sáng 29-1, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tiếp tục điều chỉnh lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021. Theo đó, trận đấu giữa 2 CLB Hải Phòng và Hà Nội sẽ bị hoãn, không thể diễn ra như lịch thi đấu dự kiến vào ngày 30-1 do diễn biến mới của dịch Covid-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/652/lieu-com-gap-mam/