vị trí của bạn Home cá cược euro

adidas beckham

David Beckham giao lưu bóng đá cùng thiếu nhi Việt Nam【adidas beckham】:”Sống” Festival là một sự kiệ

adidas beckham

David Beckham giao lưu bóng đá cùng thiếu nhi Việt Nam

adidas beckham

“Sống” Festival là một sự kiện cộng đồng quy mô lớn được Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức nhân dịp chính thức công bố lời hứa thương hiệu mới – Sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn, được tổ chức tại Nhà Thi đấu Quân khu 7 – TP HCM.

Dù không còn thi đấu nhưng cựu danh thủ vẫn được đông đảo người dân hâm mộ

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu toàn cầu AIA, David Beckham chia sẻ: “Tôi rất may mắn có cơ hội tới thăm nhiều lần mảnh đất xinh đẹp này. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời. Tôi tin rằng việc duy trì lối sống lành mạnh là việc quan trọng, nên được ưu tiên. Tôi rất ấn tượng với tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam”.

Beckham cùng cầu thủ U23 Việt Nam Duy Mạnh và Công Vinh

Tại sự kiện này, Beckham đã cùng tham dự hàng loạt các hoạt động thú vị dành cho gia đình như thể thao, chăm sóc sức khỏe, nấu ăn, chương trình nghệ thuật. Bên cạnh việc gặp gỡ cựu siêu sao bóng đá David Beckham, người hâm mộ còn có cơ hội gặp những người nổi tiếng khác như tuyển thủ U23 Việt Nam Duy Mạnh, cựu danh thủ Lê Công Vinh và “Vua đầu bếp” Ngô Thanh Hòa.

Beckham giao lưu bóng đá cùng thiếu nhi Việt Nam

Điểm nhấn đầy thú vị của “Sống” Festival là việc giao lưu kinh nghiệm thi đấu giữa David Beckham với Duy Mạnh và Công Vinh. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và tận mắt theo dõi kỹ năng điêu luyện của David Beckham với trái bóng.

adidas beckham Link

adidas beckham

(NLĐO) – Ngày 9-3, cựu danh thủ David Beckham đã giao lưu với hơn 3.000 người hâm mộ tại Sống Festival ở NTĐ Quân khu 7 – TP HCM.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/639/adidas-beckham/