vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

dh tdtt tp hcm

Trường ĐH TDTT TPHCM nhận Huân chương Độc lập hạng III【dh tdtt tp hcm】:Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh gắn

dh tdtt tp hcm

Trường ĐH TDTT TPHCM nhận Huân chương Độc lập hạng III

dh tdtt tp hcm

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh gắn Huân chương Độc lập lên cờ truyền thống Trường ĐH TDTT TPHCM

35 năm qua, nhà trường đã đào tạo được 7.751 cán bộ có trình độ thạc sĩ, cử nhân, cao đẳng và trung cấp, trong đó có 13 khóa cao học, 29 khóa ĐH chính quy, 50 khóa ĐH tại chức. Về quan hệ quốc tế, nhà trường đã không ngừng mở rộng về chất và số lượng đào tạo thông qua liên kết, trao đổi giảng dạy với hàng chục trường ĐH trên thế giới. Về định hướng phát triển, ông Lâm Quang Thành, hiệu trưởng nhà trường, cho biết trong 10 năm tới sẽ phấn đấu đưa mô hình đào tạo trở thành cơ sở đào tạo TDTT đa cấp, đa ngành, hội nhập toàn cầu về giáo dục, đưa nhà trường trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học TDTT uy tín trong khu vực và cả quốc tế. Với thành tích đạt được, dịp này, nhà trường đã vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng III do Chủ tịch nước trao tặng cùng Huân chương Lao động hạng II trao cho hiệu trưởng Lâm Quang Thành và 2 Huân chương Lao động hạng III cho 2 phó hiệu trưởng. Đặc biệt, với việc giúp đỡ nước bạn Lào xây dựng trung tâm huấn luyện quốc gia và tổ chức thành công SEA Games 25, Chủ tịch nước CHDCND Lào đã ký sắc lệnh trao tặng nhà trường và Trung tâm Huấn luyện Thể thao II – Thủ Đức 2 Huân chương Lao động hạng III.

dh tdtt tp hcm Link

dh tdtt tp hcm

(NLĐ) – Sáng 25-4, Trường ĐH TDTT TPHCM đã long trọng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập. Đến dự có Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh cùng đại diện các cơ quan có mối quan hệ với nhà trường, trong đó có lãnh đạo các học viện TDTT châu lục.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/623/dh-tdtt-tp-hcm/