vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

fan arsenal

Bị fan Arsenal đòi sa thải, Wenger vẫn thản nhiên【fan arsenal】:Máy bay giăng biểu ngữ đòi sa thải HL

fan arsenal

Bị fan Arsenal đòi sa thải, Wenger vẫn thản nhiên

fan arsenal

Máy bay giăng biểu ngữ đòi sa thải HLV Wenger trên SVĐ Bet365 rạng sáng 14-5

Rạng sáng 14-5, Arsenal đã đánh bại Stoke City 4-1 ngay trên sân khách, qua đó thắp lại hy vọng mong manh vào tốp 4 Premier Leaeu mùa này. “Pháo thủ” hiện có 69 điểm, xếp thứ 5, chỉ thua Liverpool 1 điểm.

Dù vậy, điều này vẫn không làm các CĐV Arsenal hài lòng. Trong lúc trận đấu đang diễn ra trên sân Bet365 của Stoke City, CĐV Arsenal đã thuê hẳn chiếc máy bay giăng biểu ngữ “Wenger – Đi là đi!”. Họ muốn gửi đến “giáo sư” thông điệp rằng cho dù Arsenal có lọt vào tốp 4 hay vô địch FA Cup mùa này thì chiến lược gia người Pháp vẫn phải ra đi. Họ đã chán ngấy cảnh trắng tay ở Premier League và Champions League của thầy trò Wenger trong hơn chục năm qua.

Tuy nhiên, trước áp lực từ các CĐV, HLV Wenger vẫn bình thản cho biết ông không hề bị ảnh hưởng bởi điều đó. Nhiệm vụ của ông tại Arsenal vẫn chưa kết thúc và ông chỉ tập trung cho những trận đấu cuối cùng của mùa giải.

“Tôi muốn tập trung vào bóng đá, những điều còn lại đều không quan trọng với tôi” – HLV 67 tuổi nói với BBC.

Thêm mùa giải gây thất vọng nữa của Wenger

HLV Wenger, người sẽ hết hợp đồng với Arseal vào cuối mùa giải, đã huấn luyện CLB từ năm 1996 đến nay. Ông đã giúp CLB giành 2 chức vô địch Premier League trong 6 năm đầu, gần nhất là vào năm 2004. Từ đó đến nay, họ chưa 1 lần đăng quang ở giải đấu này.

Wenger bày tỏ: “Tôi được thuê để làm việc ở CLB mà tôi yêu thích. Tôi tiếp tục làm điều đó miễn là còn đang ở đây, với cam kết đầy đủ. Tôi không bị ảnh hưởng bởi điều gì đó bên ngoài. Tôi không làm chính trị mà chỉ làm thể thao. Tôi có 24 giờ một ngày cho những gì mình yêu thích. Tôi không thể làm hài lòng tất cả”.

“Giáo sư’ cũng bác bỏ thông tin Arsenal sẽ tái ký hợp đồng 1 năm với ông.

Video clip Stoke City – Arsenal 1-4:

fan arsenal Link

fan arsenal

(NLĐO) – HLV Wenger cho biết ông chẳng bị ảnh hưởng chút nào với hành động của những CĐV giăng biểu ngữ trên bầu trời đòi sa thải ông trong trận đấu với Stoke City rạng sáng 14-5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/622/fan-arsenal/