vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

thai premier league 2017

Đội bét bảng Premier League sa thải HLV【thai premier league 2017】:HLV Paul Clement, chiến lược gia t

thai premier league 2017

Đội bét bảng Premier League sa thải HLV

thai premier league 2017

HLV Paul Clement, chiến lược gia thứ sáu ở Ngoại hạng Anh bị sa thải mùa này

Ông Paul Clement bị Swansea sa thải sau cuộc họp khẩn của ban lãnh đạo CLB.

Sau gần nửa chặng đường mùa giải 2017-2018, Swansea chỉ giành được12 điểm, xếp chót bảng. Họ để thua tổng cộng 12 trận, ghi được bàn và để thủng lưới 25 bàn, trong 11 trận gần nhất họ để thua đến 9.

Với thành tích này, việc Swansea sa thải Paul Clement bị đánh giá là hơi muộn bởi nó khiến cho công việc của người kế nhiệm gặp nhiều khó khăn.

Ngoài Paul Clement, 2 trợ lý Nigel Gibbs và Karl Halabi cũng cùng cảnh ngộ. Swansea chưa công bố HLV tạm quyền và cho biết họ có thêm thông báo mới trong 24 giờ tới.

Paul Clement trở thành HLV của Swansea vào tháng 1 năm nay thay cho Bob Bradley. Ông góp công lớn giúp CLB trụ hạng thành công ở mùa giải trước và kiếm được hợp đồng dài hạn.

Như vậy, Clement trở thành HLV thứ 6 bị sa thải ở Premier League mùa này, sau Frank de Boer (Crystal Palace), Craig Shakespeare (Leicester City), Ronald Koeman (Everton), Slaven Bilic (West Ham) và Tony Pulis (West Brom).

thai premier league 2017 Link

thai premier league 2017

(NLĐO) – Trước nguy cơ lớn bị rớt hạng, CLB Swansea ở Giải Ngoại hạng Anh đã sa thải HLV Paul Clement.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/610/thai-premier-league-2017/