vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

nem gau bong

“Mưa” gấu bông trước trận đấu bóng ở Bỉ【nem gau bong】:Nhân viên dọn dẹp quà của CĐV gửi tặng để trận

nem gau bong

“Mưa” gấu bông trước trận đấu bóng ở Bỉ

nem gau bong

Nhân viên dọn dẹp quà của CĐV gửi tặng để trận đấu bóng được bắt đầu

Trước khi trận đấu giữa Charleroi và Ostend của Bỉ diễn ra, từ trên khán đài, các CĐV đã đồng loạt ném cả ngàn con gấu nhồi bông xuống khu vực cầu môn. Hành động này khiến trận đấu chậm vài phút, tuy nhiên BTC không phàn nàn về điều này bởi họ sẽ gom hết những con gấu nhồi bông đáng yêu để trao cho trẻ em nghèo trong thành phố nhân dịp Giáng sinh 2017 sắp đến.

Thực ra đây là phong trào thiết thực nhằm ủng hộ trẻ em nghèo của những người yêu thể thao. Nó bắt đầu ở Mỹ và Canda từ năm 2001 trước khi lan rộng khắp nơi.

Ấn tượng nhất là màn ném 26.000 con gấu bông củaCĐV CLB hockey trên băng Calgary Hitmen (Canada) tại nhà thi đấu Scotiabank Saddledome ở giải Western Hockey League hồi năm 2013. Nó đã trở thành tục lệ của giải hockey ở Canada trước mỗi kỳ Giáng sinh. Những chú gấu bông này sẽ được BTC nhặt lại và tặng cho tổ chức từ thiện địa phương và bệnh nhân nhí ở các bệnh viện.

nem gau bong Link

nem gau bong

(NLĐO) – Những CĐV quá khích đã có hành động quái lạ trước trận đấu bóng trong khuôn khổ giải VĐQG Bỉ cuối tuần qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/603/nem-gau-bong/