vị trí của bạn Home cá cược euro

marcelo rời real

Marcelo: “Ronaldo nhận thẻ đỏ là không công bằng”【marcelo rời real】:Hậu vệ của Real Madrid – Marcelo

marcelo rời real

Marcelo: “Ronaldo nhận thẻ đỏ là không công bằng”

marcelo rời real

Hậu vệ của Real Madrid – Marcelo – đã chỉ trích quyết định của trọng tài Miguel Ayza là quá nặng khi đuổi Cristiano Ronaldo ở phút 76 sau pha ẩu đả với Carlos Gurpegui và Ander Iturraspe của Athletico Bilbao.

Ronaldo nhận thẻ đỏ và buồn bã rời sân

“Đó là một quyết định không công bằng, thẻ đỏ đã đẩy Real vào khó khăn. Nhung tôi không có ý nói các trọng tài đã điều hành trận đấu không tốt” – Marcelo phát biểu trên trang web chính thức của Real Madrid.

Hậu vệ cánh trái của Real nhấn mạnh rằng mặc dù Madrid luôn muốn giành chiến thắng nhưng một trận hòa trước Bilbao vẫn là một kết quả tốt cho Los Blancos.

“Chúng tôi đã giành được một điểm, đó là rất khó khăn ở đây nhưng tâm lý của chúng tôi là giành chiến thắng mọi trận đấu. Dù điều không phải lúc nào cũng thực hiện được nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cho đến hết mùa giải. Athletic Bilbao là một đội bóng tốt nhưng chúng tôi đã không may mắn và điều đó đáng xấu hổ”.

Real Madrid hiện đứng thứ ba ở La Liga, cùng được 54 điểm với kình địch Barcelona và kém đội đầu bảng Atletico Madrid 3 điểm.

marcelo rời real Link

marcelo rời real

(NLĐO) – Hậu vệ người Brazil Marcelo cho biết trọng tài đã sai lầm khi phạt thẻ đỏ Quả bóng Vàng 2013 Cristiano Ronaldo khiến Real Madrid không giành được chiến thắng trước Athletic Bilbao vào rạng sáng 3-2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/598/marcelo-roi-real/