vị trí của bạn Home tin tức the thao

bảng nhóm

Ly khai bất thành, nhóm Big Six chờ bị trừ điểm, bồi thường kinh hoàng cho ESL【bảng nhóm】:Đối diện v

bảng nhóm

Ly khai bất thành, nhóm Big Six chờ bị trừ điểm, bồi thường kinh hoàng cho ESL

bảng nhóm

Đối diện với sức ép từ nhiều phía, dự án giải đấu tỉ bảng European Super League (ESL) sớm bị dập tắt ngay từ trong trứng nước. Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Tottenham và Man United là những đội đầu tiên tuyên bố rời ESL nhưng hệ lụy từ việc tham gia tiến trình “phản loạn” này có thể sẽ khiến họ phải đau đầu giải quyết.

Nhóm 6 ông lớn ly khai bất thành, đối diện án phạt nặng

Chưa nhắc đến khả năng bị Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) loại khỏi bán kết hai cúp châu Âu (Man City, Chelsea ở Champions League và Man United, Arsenal tại Europa League), 6 “ông lớn” Ngoại hạng Anh cũng sẽ điêu đứng ngay từ sân nhà một khi chính Thủ tướng Boris Johnson xác định ESL sẽ “gây tổn hại cho bóng đá” và yêu cầu ngành thể thao nước này phải vào cuộc.

Thủ tướng Anh Boris Johnson yêu cầu FA mạnh tay với các bên vi phạm

Theo yêu cầu của 14 đội bóng Ngoại hạng Anh, LBBĐ Anh (FA) cũng như Ban tổ chức Giải Ngoại hạng đang xem xét mức phạt nặng dành cho nhóm nổi loạn, nhẹ thì trừ điểm và nặng thì có thể cấm thi đấu ở cúp châu Âu hoặc tước danh hiệu.

Rõ ràng, hành động của 6 đội bóng này là chưa từng có liền lệ và FA cần xử phạt để răn đe, tránh tái diễn những sự kiện tương tự. Nếu loại bỏ nhóm Big Six ở đoạn cuối mùa giải bằng cách trừ điểm, Leicester và West Ham chính là những ứng viên nặng ký cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Các suất tham dự cúp châu Âu mùa sau hoàn toàn có thể được trao cho nhóm Everton, Leeds hay Aston Villa…

Trưởng BTC Ngoại hạng Anh Richard Masters đề nghị lãnh đạo 6 đội rời chức vụ

Trong khi đó, do đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến… 23 năm, bao gồm điều khoản không được rời ESL trong 3 mùa đầu tiên, nhóm Big Six ngay từ khi quyết định “bẻ kèo” coi như đã mất trắng 8 triệu bảng/đội, khoản tiền được xác định là “mua cổ phần” để tham gia ESL.

Theo người đứng đầu ESL Florentino Perez (cũng là chủ tịch của CLB Real Madrid), “liên minh ly khai” hiện chỉ còn 3 thành viên là Real Madrid, Barcelona và Juventus, xem ra ESL khó lòng tồn tại. Ông bầu của Real Madrid cho biết đã giao nhóm cố vấn pháp lý soạn thảo văn bản yêu cầu các đội bóng đã rút lui khỏi liên minh bồi thường do vi phạm hợp đồng vừa ký cách đây ít ngày.

CĐV quay lưng với Liverpool và ESL

Chưa ai rõ số tiền bồi thường ra sao theo hợp đồng đã ký giữa các đội bóng và liên minh ESL nhưng chắc chắn khoản này không hề nhỏ, đủ để khiến các CLB càng thêm lao đao sau cuộc khủng hoảng vì Covid-19. Các đội bóng chỉ thoát việc bị kiện nếu như cả 12 thành viên cùng tuyên bố rút lui trong khi thực tế, Real Madrid, Barcelona và Juventus vẫn còn bám trụ.

Man City và Chelsea lo bị loại ở bán kết Champions League

bảng nhóm Link

bảng nhóm

(NLĐO) – Dù đã chính thức rời bỏ giải đấu ly khai Super League, nhóm 6 đội bóng hàng đầu nước Anh (Big Six) đang phải đối mặt với sự trừng phạt khủng khiếp ở phía trước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/588/bang-nhom/