vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

ao messi

“Cậu bé mặc áo rác” không muốn rời Messi【ao messi】:Murtaza Ahmadi, 5 tuổi, fan của Messi, đã không r

ao messi

“Cậu bé mặc áo rác” không muốn rời Messi

ao messi

Murtaza Ahmadi, 5 tuổi, fan của Messi, đã không rời thần tượng của mình trong trận giao hữu giữa Barcelona và Al Ahli tại Doha (Qatar) rạng sáng 14-12.

Không chỉ được Messi dắt tay ra sân tiến hành nghi thức trước trận, Murtaza Ahmadi còn được siêu sao người Argentina bế trên tay và chụp ảnh liên tục. Sự có mặt của cậu bé từng gây sốt mạng xã hội khiến không khí trước trận trở nên vui nhộn hơn. Ahmadi chỉ thôi quấn quýt Messi khi em được trọng tài bế ra sân để chuẩn bị nổi còi khai cuộc.

“Đây là hình ảnh mà cả thế giới muốn nhìn thấy” – Twitter của BTC World Cup 2022 Qatar viết. “Một cậu bé 5 tuổi với giấc mơ được gặp thần tượng của mình”.

Ahmadi với chiếc áo rác có dòng chữ Messi từng gây sốt mạng xã hội

Trước đó, vào tháng 1-2016, Murtaza Ahmadi đã làm lay động trái tim hàng triệu người hâm mộ với hình ảnh mặc chiếc áo được làm bằng rác thải có tên Messi say sưa chơi đùa bên quả bóng cũ.

Gia đình của em sống trong vùng chiến sự và rất nghèo. Vì không có tiền mua áo đấu Messi, bố của Ahmadi đã nghĩ ra cách trên để phần nào thỏa mãn lòng đam mê và thần tượng của con. May cho Ahmadi là Messi nhìn thấy và anh quyết định gặp fan nhí này.

ao messi Link

ao messi

(NLĐO) – Cậu bé người Afghanistan Murtaza Ahmadi đã được toại nguyện khi gặp thần tượng của mình là siêu sao Messi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/577/ao-messi/