vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

terry hồ

Terry xấu hổ vì mẹ và mẹ vợ bị bắt vì tội ăn cắp!【terry hồ】:Sự việc xảy ra khi bà mẹ ruột Sue Terry

terry hồ

Terry xấu hổ vì mẹ và mẹ vợ bị bắt vì tội ăn cắp!

terry hồSự việc xảy ra khi bà mẹ ruột Sue Terry (50 tuổi) và bà mẹ vợ Sue Poole (54 tuổi) cùng đi mua sắm ở cửa hàng Mark & Spencer và bị nhân viên bảo vệ phát hiện lấy một số món hàng chưa trả tiền tuồn vào trong xe mình. Cửa hàng đã thông báo cho cảnh sát và bắt quả tang có nhiều món hàng trị giá hơn 1.200 USD không qua khâu tính tiền nên lập tức áp giải cả hai về đồn lập biên bản cảnh cáo.

Terry xấu hổ vì hai bà mẹ được chu cấp đầy đủ nhưng vẫn sinh tật. Ảnh: GETTY IMAGES


Thật khó hiểu lý do hai bà mẹ siêu sao này lại làm chuyện bậy bạ bởi lâu nay hai bà được Terry chu cấp quá đầy đủ, từ sắm xe, mua nhà ở gần mình trong khu vực Surrey quý tộc ở London, thậm chí còn bao trọn gói đi xem World Cup 2006 ở Đức nữa.

Tuy sau đó luật sư của hai bà mẹ cố tìm cách phủ nhận thân chủ mình phạm tội, cho là do “hiểu lầm” song khó có thể biện hộ được. Đau ở chỗ cửa hàng Mark & Spencer là một nhà tài trợ cho đội Anh mà vị giám đốc điều hành đang là một trong các phó chủ tịch ban vận động Anh đăng cai World Cup 2018!

Chỉ tội cho Terry tự nhiên lại rước tai bay vạ gió trong khi đang chuẩn bị cho đội Anh vào cuộc tái đấu vòng loại World Cup mà trận sáng nay với Slovakia là trận thứ 50 anh khoác áo đội tuyển Anh.

terry hồ Link

terry hồ

Cú sốc xảy ra ngay trước trận giao hữu Anh – Slovakia rạng sáng nay. Cả mẹ ruột lẫn mẹ vợ của đội trưởng John Terry đã bị cảnh sát bắt giữ đưa về đồn thẩm vấn và cảnh cáo về tội ăn cắp trong một cửa hàng cao cấp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/567/terry-ho/