vị trí của bạn Home tin tức the thao

chấn thương nguyễn tuấn anh

Ba chấn thương ám ảnh tuyển Việt Nam【chấn thương nguyễn tuấn anh】:Trong khi đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu

chấn thương nguyễn tuấn anh

Ba chấn thương ám ảnh tuyển Việt Nam

chấn thương nguyễn tuấn anh

Trong khi đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu không thể tập luyện do chưa xác định được tình trạng chấn thương ở đầu gối.

Sự vắng mặt của Văn Hậu dấy lên nỗi lo cho ban huấn luyện, nhất là HLV Park Hang-seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ đạo trực tuyến buổi tập và ông cũng là người đồng ý để Văn Hậu không ra sân. Những bước đi tập tễnh của Văn Hậu khi đến nhận phòng ở khách sạn là những hình ảnh hiếm hoi báo chí có được và nhiều người lo ngại rằng hậu vệ người Thái Bình sẽ khó bình phục kịp ở thời điểm đội tuyển Việt Nam đấu với Ả Rập Saudi.

Tuấn Anh tập hồi phục trước sự theo dõi của các bác sĩ tại đội tuyển Việt Nam.Ảnh: VFF

Lúc này, bác sĩ Choi Ju-young vẫn đang trải qua 14 ngày cách ly cùng HLV Park Hang-seo nên rất khó xác định chính xác mức độ tổn thương của Văn Hậu. Đội ngũ bác sĩ ở đội tuyển Việt Nam hiện tại chủ yếu chăm sóc sức khỏe các thành viên. Về các trường hợp chấn thương, HLV Park Hang-seo vẫn cần tiếng nói quyết định từ bác sĩ Choi, người đảm nhiệm việc đánh giá tổn thương của Văn Hậu suốt từ tháng 4 vừa qua khi cầu thủ này tập phục hồi ở Trung tâm Phục hồi chấn thương thể thao của PVF.

Không chỉ Đoàn Văn Hậu, 2 nhân tố ở trung tâm hàng tiền vệ là Tuấn Anh và Hùng Dũng cũng là mối quan tâm của người hâm mộ. Kể từ sau chấn thương gặp phải tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 – khu vực châu Á diễn ra ở UAE, Tuấn Anh chưa thi đấu chính thức. Khi trở về HAGL tập luyện, Tuấn Anh đáp ứng khá tốt yêu cầu của HLV Kiatisuk. Thế nhưng, đến ngày lên tuyển thì anh cùng Văn Toàn chỉ ra sân tập phục hồi. Sự mong manh của Tuấn Anh khiến ban huấn luyện đau đầu trong việc chuẩn bị các phương án ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Tương tự, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương, chưa thể lên hội quân với tuyển Việt Nam. Ban huấn luyện đã tính toán thời gian triệu tập anh lên để bác sĩ Choi Ju-young tiện theo dõi. Sự vắng mặt của Hùng Dũng khiến vị trí trung tâm hàng tiền vệ rất đáng ngại khi phải đối mặt với những đối thủ mạnh tại vòng loại thứ 3 World Cup.

Cũng trong buổi tập chiều 6-8, đội tuyển Việt Nam đã quy tụ đầy đủ quân số khi đón chào sự góp mặt của 3 cầu thủ lên tập trung muộn là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng. Tại buổi tập, các cầu thủ tiếp tục thực hiện những bài tập củng cố nền thể lực. Ban huấn luyện dành phần lớn thời lượng cho các cầu thủ chạy sức bền, chạy biến tốc và phối hợp nhỏ ít chạm để lấy lại cảm giác bóng.

chấn thương nguyễn tuấn anh Link

chấn thương nguyễn tuấn anh

Trong ngày thứ hai đội tuyển Việt Nam tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục tập phục hồi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/553/chan-thuong-nguyen-tuan-anh/