vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

hồng lĩnh hà tĩnh

Ông thầy cá tính của bóng đá Hà Tĩnh【hồng lĩnh hà tĩnh】:Sự thăng tiến choáng ngợp đến với bóng đá Hà

hồng lĩnh hà tĩnh

Ông thầy cá tính của bóng đá Hà Tĩnh

hồng lĩnh hà tĩnh

Sự thăng tiến choáng ngợp đến với bóng đá Hà Tĩnh vỏn vẹn chỉ 1 năm nhưng đối với thầy trò HLV Phạm Minh Đức, đó là kết quả hiển nhiên sau những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Tiền thân là CLB Hà Nội B từng đoạt ngôi á quân Giải Hạng Nhất quốc gia 2018, sau khi đổi tên và đặt trụ sở tại Hà Tĩnh, đội bóng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của khán giả yêu bóng đá quê nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hoàn thành mục tiêu thăng hạng chuyên nghiệp sớm 2 vòng đấu.

Các tài năng trẻ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày càng thăng tiến dưới tay HLV Phạm Minh ĐứcẢnh: VPF

Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia 43 tuổi gốc Hà Đông, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh luôn ra sân với tâm trạng đầy háo hức, gắn kết và mạch lạc, bởi ai cũng muốn giành chiến thắng để đăng quang trước người hâm mộ Hà Tĩnh.

Trận thắng Tây Ninh ở vòng 20 Giải Hạng Nhất quốc gia 2019 diễn ra hôm 30-8 vừa qua cũng là lúc cơn bão số 4 đang hoành hành các tỉnh miền Bắc Trung Bộ, thế nhưng rất đông khán giả vẫn đến sân vận động vừa được cải tạo, cổ vũ cho toàn đội, chứng kiến ngày vui bóng đá Hà Tĩnh “đổi đời”, lần đầu đến với sân chơi V-League.

Ngoài cống hiến công sức của các cầu thủ trẻ, thành tích đáng tự hào của bóng đá Hà Tĩnh có công lớn của HLV Phạm Minh Đức, vị “thuyền trưởng” đầy cá tính và không lòng vòng khi giải quyết vấn đề. Cựu tuyển thủ Việt Nam này không ngại nói thẳng, nói thật để làm cho đội bóng tốt hơn khi thi đấu cũng như lúc tập luyện. Với cái cách “thẳng như ruột ngựa” ấy, nhiều lứa cầu thủ trẻ đã thành danh, trở thành trụ cột tuyển Việt Nam hiện nay như Nguyễn Quang Hải hay Đoàn Văn Hậu…, nhiều đội bóng trẻ đạt được thành tích tốt dưới sự dẫn dắt, huấn luyện của ông.

Từ lúc còn theo nghiệp “quần đùi, áo số” đến khi huấn luyện, đào tạo cầu thủ, bản tính cương nghị, nghiêm túc, kỷ luật của HLV Minh Đức vẫn không thay đổi. Cũng vì vậy, ông thầy sinh năm 1976 khiến không ít người “ghét” nhưng cá nhân ông cho rằng đó là điều cần làm để chu toàn đạo đức nghề nghiệp.

Vô địch sớm 2 vòng và thăng hạng V-League là thành tích thầy trò HLV Phạm Minh Đức xứng đáng nhận được. Trải qua những thăng trầm của mùa giải, các cầu thủ trẻ dần trưởng thành và bản lĩnh hơn, họ đã chứng minh vị thế bằng tấm vé chơi hạng cao nhất quốc gia từ mùa sau. HLV Phạm Minh Đức ngày càng “mát tay” và sẽ tiếp tục giúp bóng đá Hà Tĩnh phát triển bên cạnh sự đầu tư hợp lý của ban lãnh đạo đội bóng.

hồng lĩnh hà tĩnh Link

hồng lĩnh hà tĩnh

Vô địch Giải Hạng Nhất quốc gia 2019 sớm 2 vòng đấu và chính thức giành tấm vé thăng hạng V-League mùa sau (2020), CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khiến giới túc cầu Việt Nam bất ngờ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/538/hong-linh-ha-tinh/