vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

ôm chặt vào lòng

Đả bại võ sư Đoàn Bảo Châu, Pierre Francois Flores tiếp tục tìm người xưa【ôm chặt vào lòng】:Trước sự

ôm chặt vào lòng

Đả bại võ sư Đoàn Bảo Châu, Pierre Francois Flores tiếp tục tìm người xưa

ôm chặt vào lòng

Trước sự có mặt của nhiều người xung quanh, 2 võ sư đã có trận thư hùng vô cùng hưng phấn. Tuy thấp và nhẹ cân hơn (61 kg), võ sư Đoàn Bảo Châu chủ động tấn công trước, ông phát huy tối đa sự nhanh nhẹn trong khả năng di chuyển của mình.Tuy vậy, võ sư Đoàn Bảo Châu tỏ ra lép vế hơn vì không có thể hình cao to như Flores. Do đó, những đòn đá, rồi đấm của ông không hề hấn gì với môn đồ Vịnh Xuân.

Võ sư Đoàn Bảo Châu

Ngược lại, Flores cho thấy sức mạnh bằng những đòn đánh uy lực, khiến võ sư Đoàn Bảo Châu hai lần nằm sàn. Khi trận giao đấu diễn ra được gần 1 phút, Flores tung đòn đá và đấm trúng mặt võ sư Đoàn Bảo Châu, hạ knock-out đối thủ. Trận giao đấu được chờ đợi giữa môn đồ Vịnh Xuân và Đoàn Long Karate cũng hạ màn, dĩ nhiên phần thắng thuộc về chuẩn võ sư nước ngoài.

Do tính chất trận giao đấu chỉ nhằm “giao lưu võ học”, Flores cũng thể hiện tinh thần thượng võ, ông tận tình thăm hỏi võ sư Đoàn Bảo Châu sau khi đối thủ bị hạ knock-out.

Được vợ ôm chặt vào lòng sau khi bị đánh gục, võ sư đại diện cho phái Karate Đoàn Long- Đoàn Bảo Châu bộc bạch: “Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Tôi không bị thương nặng. Tất nhiên thua thì không vui được rồi nhưng qua thất bại tôi cũng nhận ra được nhiều hạn chế của mình. Tôi không bao giờ bỏ cuộc, thất bại chỉ làm ý chí tôi mạnh mẽ hơn và chuyên cần tập luyện hơn. Có điều vui là có thêm một người bạn là võ sư Pierre Francois Flores, đúng theo nhận định ban đầu của tôi”.

Toàn cảnh trận giao lưu

Sau trận đấu, cả 2 võ sư đã bắt tay nhau và ngồi đàm đạo về võ học. Chuẩn võ sư Flores nhiều khả năng sẽ giao đấu tiếp với hai hoặc ba võ sư nữa, một trong số đó có thể là Tuấn “hạc”, người từng hạ ông vào năm 2009. Tuy vậy, có thông tin cho rằng ông Tuấn “hạc” hiện đang lái taxi và tránh xa các vấn đề về luyện võ.

Trong những ngày còn lại ở Hà Nội, võ sư Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh yêu cầu các đệ tử giữ bí mật lịch trình của đoàn. “Tôi không muốn nhiều người biết tôi làm gì. Tôi sẽ không ở đây lâu, tôi sẽ sớm rời khỏi Hà Nội”, Flores nói ngắn gọn.

ôm chặt vào lòng Link

ôm chặt vào lòng

(NLĐO) – Nhận lời hẹn giao đấu của võ sư phái Karate Đoàn Long – Đoàn Bảo Châu, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh đã có cuộc giao lưu võ học vào ngày 12-7 tại Hà Nội với phần thắng nghiêng về ông Flores.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/509/om-chat-vao-long/