vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

flores

Flores được thụ phong võ sư【flores】:Việc thụ phong hàm võ sư cho chuẩn võ sư Pierre Francois Flores

flores

Flores được thụ phong võ sư

flores

Việc thụ phong hàm võ sư cho chuẩn võ sư Pierre Francois Flores để tưởng thường cho vị võ sư này sau 17 năm tận tụy và trung thành, được chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh – võ sư Nam Anh tiến hành tại chùa Wat Sisattanak (Pháp) vào ngày 18-7, theo thông tin của Flores đăng trên trang cá nhân của mình.

Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh cùng Võ sư Flores

Trước đó, võ phái này cũng đã phế chức Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh võ sư Nam Anh Kiệt, sau sự cố “hỗn chiến” giữa vị này với võ sư Nam Nguyên Khánh. Sau lễ thụ phong của võ sư Flores, võ sư Nam Anh Kiệt cũng đã gởi lời chúc mừng về việc này.

Thông tin trên trang cá nhân của võ sư Flores

Bên cạnh đó, võ sư Nam Anh Kiệt cũng cho rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không dàn xếp với Nam Nguyên Khánh và sẽ không bao giờ có chuyện xin lỗi hay thỏa hiệp. Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam khẳng định ông không sai về mặt đạo lý.

flores Link

flores

(NLĐO) – Trao đổi với truyền thông, đại diện võ phái Vịnh Xuân Nam Anh chính thức xác nhận việc thụ phong hàm võ sư cho Pierre Francois Flores, người trước đây từng nổi danh sau hàng loạt trận thách đấu tại Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/503/flores/