vị trí của bạn Home cá cược euro

ánh viên

Nguyễn Thị Ánh Viên chia tay đường đua xanh【ánh viên】:Quyết định kể trên được đưa ra tại buổi làm vi

ánh viên

Nguyễn Thị Ánh Viên chia tay đường đua xanh

ánh viên

Quyết định kể trên được đưa ra tại buổi làm việc ngày 16-11. Theo đại diện Vụ Thể thao Thành tích cao 2 và Bộ môn Thể thao dưới nước thuộc Tổng cục TDTT, trước mắt Ánh Viên sẽ được chấp nhận cho ngưng tập huấn đến hết năm 2021. Tuy nhiên, đội tuyển quốc gia vẫn luôn mở rộng cửa chào đón Ánh Viên nếu cô có ý định trở lại tập luyện trong tương lai.

Ánh Viên chính thức chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế sau một thập niên nỗ lực.Ảnh: NGỌC LINH

Gần như chắc chắn không tham dự kỳ SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 năm sau nhưng Ánh Viên không chia tay hẳn với đường đua xanh. Cô vẫn sẽ là tay bơi chủ lực của đoàn thể thao Quân đội tại Đại hội Thể thao toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào cuối năm 2022. Nguyện vọng của cô là dành thời gian cho gia đình sau nhiều năm tập huấn, thi đấu xa nhà bên cạnh việc tập trung hoàn thành chương trình học tại Đại học TDTT TP HCM.

Là một trong những VĐV bơi xuất sắc nhất của thể thao Việt Nam, Ánh Viên được đầu tư rất lớn qua việc tập huấn dài hạn ở Mỹ kể từ sau SEA Games 2011. Trong màu áo đội tuyển quốc gia, Ánh Viên đã giành tổng cộng 25 HCV và hai lần được bình chọn là “VĐV xuất sắc nhất SEA Games”, tham dự 3 kỳ Thế vận hội liên tiếp (2012, 2016, 2020).

ánh viên Link

ánh viên

Tổng cục Thể dục Thể thao và lãnh đạo đoàn thể thao Quân đội đã chấp thuận để VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên rời đội tuyển bơi quốc gia sau khi nữ kình ngư 25 tuổi này hai lần gửi đơn xin nghỉ thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/490/anh-vien/