vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

FCMoonhướngđếnHPLS4:GhiđậmbảnsắcxứThanh

Mùa giải HPL-S4 đang đến những thời khắc cuối cùng chuẩn bị khởi tranh. FC Moon, đội bóng được coi là niềm tự hào của xứ Thanh, đã sẵn sàng cho giải đấu bóng đá phong trào rất chất lượng này.

Qua những mùa giải đã diễn ra, chúng ta thấy được một bức tranh đa sắc màu về bóng đá phong trào tại Hà Nội. Và một gam màu không thể thiếu đó là các đội bóng đại diện cho các địa phương lân cận về góp vui. Để giờ đây chúng ta có thể dễ dàng nhớ tên như Q9, Moon, Văn Minh, MV Corp, Du Lịch. Họ góp phần làm nên giải đấu thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về tinh thần Fairplay cùng với những bản sắc vùng miền vô cùng đáng trân trọng.

Ngoại hạng phủi Hà Nội bước sang mùa thứ 4 thì FC Moon cũng có lần thứ 3 góp mặt. Nếu gọi HPL-S2 là mùa giải “nhập môn”, HPL-S3 là mùa giải “gây ấn tượng” thì tại HPL-S4 này sẽ mùa giải “ghi đậm bản sắc xứ Thanh”. Chúng ta hãy cùng xem sự chuẩn bị của đội bóng ra sao trước thềm mùa giải mới.

Ở lớp thượng tầng, ban lãnh đạo FC Moon năm nay có thể nói là những người tâm huyết nhất. Họ sẵn sàng giúp đỡ đội bóng với một tinh thần vô tư nhất, không cần PR mình quá nhiều, tất cả cùng chung sức gây dựng đội bóng đại diện cho xứ Thanh vì niềm tự hào quê hương. Phải kể đến như anh Thành (Chủ công ty Thang máy Thành Phát), anh Lương (chủ cửa hàng Bánh mỳ 36)… Bầu Dương cũng liên kết được tất cả Mạnh Thường Quân đi đến những tiếng nói chung để tránh câu chuyện không vui giống một năm về trước. Những anh em đã từng chơi bóng ở đội cũng lên tiếng để hỗ trợ bầu Dương giúp anh em đội thi đấu với sự tự tin cao nhất. 

Về chuyên môn đội bóng, năm nay ông bầu Dương Duy trao toàn quyền cho bộ đôi Minh Tiệp (Tiệp “đầu to”) và Công Huy (Huy “Kiếm”) lựa chọn và tập luyện. Minh Tiệp sẽ lĩnh ấn “giáo đầu” quyết định toàn bộ công việc huấn luyện cũng như sắp xếp đội hình thi đấu. Với kinh nghiệm nhiều năm ăn tập và chơi bóng phong trào thì HLV họ Phạm này đang rất tự tin với công việc này. 
Bên cạnh Minh Tiệp sẽ là người bạn thân Công Huy. Vị “phó tướng” không những làm công tác huấn luyện cho anh em đội bóng mà còn có thể “xuất tướng” ra sân khi đội nhà gặp khó. Thành phần ban huấn luyện cũng có sự góp mặt của những tên tuổi đã từng thành danh trong màu áo FC Moon như Nhuận “Baloteli”, Nam “tít”… Khi đã về “một nhà” thì họ đang kỳ vọng sẽ làm nên những luồng gió mới cho đội bóng đại diện quê hương Thanh Hóa. 

Cầu thủ năm nay ngoài những cái tên quen thuộc như Thuận “Lòng”, Thành “bom”, Hưng “bu”, Long “Kuba”, Vũ “Tây”, Trung “Đông Anh”… thì có thêm một số cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn như Chung “koy”, Nam “tèo”, Hải “Bale”… Và không thể thiếu được những ngôi sao đang chơi tại các giải chuyên nghiệp như Đại Đồng (HN T&T), Mai Tiến Thành (FLC Thanh Hóa), Nam Anh (Sài Gòn FC), Tiến Dũng (Viettel)… Tất cả sẽ cùng hòa nhịp để cất vang khúc khải hoàn cho đội bóng xứ Thanh.

Năm nay, hội CĐV Thanh Hóa tại Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành cổ vũ cho đội bóng FC Moon. Họ cũng đang rất háo hức xem những người đồng hương của mình thi đấu. Anh Kiên “béo” phụ trách công đoàn của đội bóng sẽ cùng kết hợp với các anh em CĐV để tạo nên những hình ảnh ấn tượng, cuồng nhiệt trên khán đài. Là một nét đẹp đã ghi điểm trong lòng cộng đồng phủi Hà Nội, ở mùa giải năm nay FC Moon sẽ vẫn tiếp tục tặng nem chua làm quà cho các đội bóng tại giải.

Toàn bộ đội bóng đang rất sẵn sàng cho mùa giải mới, trên dưới một lòng cùng gây dựng hình ảnh bóng đá phủi Thanh Hóa tại Hà Nội.

Nhuận “Balotelli”, từ cuộc sống bươn chải tới trái tim nóng trên sân cỏ

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Mùa giải HPL-S4 đang đến những thời khắc cuối cùng chuẩn bị khởi tranh. FC Moon, đội bóng được coi là niềm tự hào của xứ Thanh, đã sẵn sàng cho giải đấu bóng đá phong trào rất chất lượng này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/45/fcmoonhuongdenhpls4ghidambansacxuthanh/