vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

doi tuyen viet nam da giao huu

Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ mời đội tuyển Việt Nam đá giao hữu【doi tuyen viet nam da giao huu】:Theo thôn

doi tuyen viet nam da giao huu

Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ mời đội tuyển Việt Nam đá giao hữu

doi tuyen viet nam da giao huu

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ (AIFF), đội tuyển quốc gia nước này muốn tổ chức một trận đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào cuối tháng 5.

Lien doan Bong da An Do moi doi tuyen Viet Nam da giao huu hinh anh 1Đội tuyển Việt Nam. (Nguồn: VFF)

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ (AIFF), đội tuyển quốc gia nước này muốn tổ chức một trận đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào cuối tháng 5.

Đội tuyển Ấn Độ đang xếp thứ 106 trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), thấp hơn đội tuyển Việt Nam 10 bậc.

Trong quá khứ, đội tuyển Ấn Độ chưa từng đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Ấn Độ rất muốn có trận đấu để cọ xát, cũng như chuẩn bị tốt nhất cho loạt trận vòng loại giải Asian Cup 2023.

Tại Asian Cup 2019, đội tuyển Ấn Độ nằm ở bảng A cùng đội chủ nhà Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), Thái Lan và Bahrain.

Ở trận mở màn, Ấn Độ đánh bại Thái Lan với tỷ số 4-1. Tuy vậy, hai trận thua liên tiếp sau đó khiến đội bóng này phải dừng bước sớm./.

Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ mời đội tuyển Việt Nam đá giao hữu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/386/doi-tuyen-viet-nam-da-giao-huu/