vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

tran chung ket luot ve

“Cháy” vé online trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018【tran chung ket luot ve】:Khoảng 30 nghìn vé onli

tran chung ket luot ve

“Cháy” vé online trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

tran chung ket luot ve

Khoảng 30 nghìn vé online trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa chủ nhà Malaysia và tuyển Việt Nam đã hết veo trong tích tắc, khi Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) chỉ vừa bắt đầu mở bán vé được ít phút trong đợt đầu tiên ngày 7-12.

Theo thông báo từ FAM, sẽ có tổng số 40 nghìn vé được bán qua mạng cho trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil có sức chứa hơn 80 nghìn chỗ ngồi, chia đều trong hai đợt bán ngày 7 và 8-12.

Vé online được FAM phân phối thông qua kênh bán vé online tại địa chỉ www.tickethotline.com.my, trong khi 40 nghìn vé còn lại sẽ được bán trực tiếp tới người hâm mộ tại các quầy bán vé nhưng địa điểm bán vé vẫn chưa được công bố chính thức.

Ban đầu, FAM dự kiến khởi động cổng bán vé online vào lúc 9 giờ sáng (giờ địa phương), nhưng sau đó lại quyết định mở bán sớm hơn 30 phút để thử nghiệm hệ thống. Tuy nhiên, có vẻ như cơ quan này không lường trước tình huống “cháy” vé quá nhanh, bởi 20 nghìn vé đã được các cổ động viên Malaysia “xử lý” gọn ghẽ gần như trong tích tắc. Những fan đăng nhập để mua vé vào thời điểm mở bán lúc 9 giờ đúng như thông báo ban đầu chỉ nhận được phản hồi vé đã bán hết và được yêu cầu quay trở lại sau.


Thông báo tình trạng hết vé trên trang bán vé trực tuyến của FAM. (Ảnh chụp màn hình)

Để “chữa cháy”, FAM đã bổ sung thêm 10 nghìn vé vào hệ thống và cũng gần như ngay lập tức, số vé bổ sung này cũng đã hết veo. Như vậy, người hâm mộ Malaysia chỉ còn 10 nghìn vé để mua qua mạng trong ngày hôm nay, cộng với 40 nghìn vé còn lại dự tính được bán trực tiếp vào ngày mai. Điều này khiến rất nhiều fan Malaysia bức xúc, phàn nàn về cách làm của FAM.

Cách đây ít ngày, người hâm mộ Việt Nam cũng gặp phải tình huống tương tự khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng thực hiện bán vé trực tuyến trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình. Khác với FAM, VFF chia ra làm nhiều khung giờ để bán vé. Nhưng nhu cầu vé quá cao đã dẫn đến lưu lượng truy cập vào mua vé rất lớn và hầu hết vé cũng đã sớm được bán hết. Hiện VFF cũng chưa có thông báo chính thức về kế hoạch bán vé online cho trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình sắp tới.

Dù vậy, fan hâm mộ Malaysia có thể được xoa dịu phần nào khi Tổng thư ký FAM, ông Stuart Ramalingam vừa xác nhận, một quầy vé đặc biệt sẽ được thiết lập để bán vé trận chung kết lượt đi dành riêng cho cổ động viên Malaysia đã đến Bangkok để cổ vũ đội nhà thi đấu với tuyển Thái-lan trong trận bán kết lượt về vừa qua. Theo đó, người hâm mộ Malaysia từng mua vé vào sân Rajamangala ở trận đấu ngày 5-12 vừa rồi chỉ cần xuất trình cuống vé trận bán kết lượt về khi mua vé cho trận chung kết lượt đi tới đây.

Chủ nhà Malaysia sẽ tiếp đón tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 diễn ra tại sân vận động Bukit Jalil ở Thủ đô Kuala Lumpur vào lúc 19 giờ 45 (giờ Hà Nội) ngày 11-12. Sau đó bốn ngày sẽ là trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình.

“Cháy” vé online trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/378/tran-chung-ket-luot-ve/