vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

GiảibóngđácựuhọcsinhTHPTchuyênPhanBộiChâu(NghệAn)-khuvựcHàNộilầnthứ13-2016

Giải bóng đá cựu học sinh HSTP lần thứ 13 khu vực Hà Nội sẽ khởi tranh trên sân bóng Bộ Công An đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) vào Chủ nhật ngày 13/3.

Giải bóng đá cựu Học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An (HSTP), là giải thường niên được tổ chức vào đầu tháng 3 hàng năm, diễn ra trong 2 tháng liên tục. Với mục đích ban đầu là đẩy mạnh phong trào bóng đá, tạo sân chơi cho cộng đồng cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu các khóa tại Hà Nội, hàng năm giải được tổ chức đều đặn và với quy mô cũng như tổ chức càng chuyên nghiệp hơn.
Đã qua 12 lần tổ chức, giải để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi cựu HSTP, là dịp để cộng đồng học sinh trường Phan có thể giao lưu, quen biết lẫn nhau, thúc đẩy mối giao lưu, gắn bó, học tập hiểu biết, phát huy sức mạnh tập thể giữa các thế hệ học sinh chuyên Phan Bội Châu. Ngoài các vấn đề chuyên môn là rèn luyện sức khỏe, mang lại những trận cầu đẹp mắt, Giải bóng đá cựu học sinh trường Phan đã và đang xây dựng được một cộng đồng cựu học sinh hoạt động thường xuyên, giúp đỡ nhau trong công việc và cả trong cuộc sống.

Giải bóng đá cựu HSTP lần thứ 13 năm 2016 có quy mô 16 đội tham dự. Tất cả các đội được chia thành 4 bảng đá vòng tròn một lượt để chọn ra 8 đội xuất sắc nhất vào chơi ở tứ kết. Từ vòng này, các cặp đấu sẽ diễn ra theo hình thức loại trực tiếp cho tới khi tìm được 2 đội xuất sắc nhất vào chơi trận chung kết. Giải sẽ khai mạc vào ngày Chủ nhật 13/3/2016, diễn ra trong suốt 2 tháng tại SVĐ Bộ Công An, đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Ngoài các giải thưởng cho đội Vô địch, giải nhì, giải ba, còn có các giải dành cho Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất và giải dành cho đội có đội nữ cổ động viên cuồng nhiệt nhất.

Giải bóng đá cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An, với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe để học tập và làm việc, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận cầu chất lượng và hấp dẫn, thu hút đông đảo các thế hệ cựu học sinh trường Phan đang sống và làm việc ở Thủ đô đến sân theo dõi, cổ vũ và ủng hộ cho giải.
Kết quả bốc thăm chia bảngBảng ABảng BBảng CBảng DA1,2 K33LQ C4A1 K35FC K34A5 K32THE TIGERS (K30plus)A3 K28Ban A K39A1 K23+32A3 K37A2 K38LQ K40LQ K41A1 K40LQ K31A1,2 K37

Giải bóng đá cựu học sinh HSTP lần thứ 13 khu vực Hà Nội sẽ khởi tranh trên sân bóng Bộ Công An đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) vào Chủ nhật ngày 13/3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/177/giaibongdacuuhocsinhthptchuyenphanboichaunghean-khuvuchanoilanthu13-2016/