vị trí của bạn Home tin tức the thao

LoạttrậnkhaimạccácmùaHPLcókếtquảthếnào?

Giải ngoại hạng phong trào Hà Nội (HPL) sắp bước vào mùa giải thứ 5. Cùng Bongdaphui.net nhìn lại loạt trận khai màn của giải bóng đá phủi hấp dẫn nhất miền Bắc 4 mùa giải vừa qua.

1 . Vòng 1 HPL-S1 năm 2013
Vòng đấu đầu tiên của HPL chứng kiến màn hủy diệt của MV Corp trước Xuân Đỉnh FC. Đây là trận đấu mà Xuân Đỉnh mang tới lực lượng CĐV hùng hậu, nhưng họ vẫn không thể nở nụ cười trước một MV Corp quá xuất sắc, để rồi nhận thất bại tủi hổ tới 0-8. 
Tuy nhiên, tâm điểm là trận chiến nảy lửa giữa Thăng Long và An Dương với 2 thẻ đỏ,trận đấu bị gián đoạn đôi chút vì phản ứng của An Dương do Linh “Ủng” đánh nguội lão tướng Tuấn Thành. 
Kết quả cuối mùa, chức vô địch thuộc về Thành Đồng, trong khi đó Xuân Đỉnh và Coca rớt hạng. 
Thành Đông là nhà vô địch HPL đầu tiên
Kết quả cụ thể vòng 1
MV Corp 8-0 Xuân Đỉnh FCTrà Dilmah 2-2 Cường QuốcThành Đồng 1-0 HanelCoca 3-2 SHB Hà NộiTop Group 1-1 Triều KhúcThăng Long 2-2 An Dương
2. Vòng 1 HPL-S2 năm 2014
Sau mùa 1 để lại nhiều thành công, nhưng cũng không ít nỗi buồn bởi những xáo trộn về lực lượng, HPL-S2 chào đón tới 5 tân binh gồm: Moon, HAT, Văn Minh, Q9, Tin lớn & Anh em. 
Ở lần đầu góp mặt, Tin Lớn & Anh em đã cho thấy tham vọng khi quật đổ Triều Khúc gồm nhiều anh hào. Song, bất ngờ nhất ở vòng 1 phải kể đến Moon sau chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước anh lớn Cường Quốc. 
Tin Lớn & Anh Em vô địch HPL – S2
Cuối mùa, Tin lớn & Anh em đăng quang ngôi cao nhất. HAT và Thăng Long (bỏ giải) rớt đài. 
Kết quả cụ thể vòng 1Triều Khúc – Tin lớn & Anh em: 1-2H.A.T – Hải Anh: 0-3Q9 – Văn Minh: 3-0Cường Quốc – Moon: 1-2Vinapros 1-4 Hanel
3. Vòng 1 HPL S3 năm 2015
MV Corp vô địch mùa 3
Mùa 3 chào đón hai tân binh là Du Lịch và Vinapros. Đây là hai đội bóng vươn lên khá mạnh mẽ ở thời điểm bấy giờ. Sự có mặt của Du Lịch tới từ tận Lào Cai, đánh dấu một bước phát triển mới của HPL. 
Tuy nhiên, cả hai tân binh đều không thể hiện được nhiều ở loạt trận đầu tiên với hai trận thua đậm 2-4 và 1-4. Cuối mùa này, MV Corp vô địch và cũng thật bất ngờ là cả hai tân binh Du Lịch và Vinapros đều phải chia tay sân chơi HPL chỉ sau 1 mùa góp mặt. 
Kết quả cụ thể vòng 1
Top Group 1-0 Văn MinhMV Corp 2-2 Moon Quang TrungThành Đồng 2-0 Tin LớnCường Quốc 1-1 Tô KýTriều Khúc 4-2 Du LịchHanel 4-1 Vinapros
4. Vòng 1 HPL S4 năm 2016

Thế chỗ Du Lịch và Vinapros ở HPL mùa 4 là hai cái tên EOC và Dương Nội. Ngay trước khi bóng lăn, cả hai đội bóng này đã cho thấy họ không phải là những kẻ lót đường. Thực tế, Dương Nội và EOC khiến cho các đối thủ phải bất ngờ với hai trận thắng ấn tượng trước Văn Minh (3-1) và Hanel Ocean.
Kết thúc mùa 4, Văn Minh là đội lên ngôi vô địch. Trong khi đó, Triều Khúc sau 4 mùa liên tiếp góp mặt bị bật khỏi xới cùng với Tô Ký. 
Kết quả cụ thể vòng 1
Văn Minh 1-3 Dương NộiThành Đồng 1-0 Top GroupMV Corp 4-0 Tin lớn & Anh emCường Quốc 5-2 Triều KhúcMoon 4-3 Tô KýEOC 2-0 Hanel Ocean

Giải ngoại hạng phong trào Hà Nội (HPL) sắp bước vào mùa giải thứ 5. Cùng Bongdaphui.net nhìn lại loạt trận khai màn của giải bóng đá phủi hấp dẫn nhất miền Bắc 4 mùa giải vừa qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.celebrity-beauty-tip-goldmine.com/147/loattrankhaimaccacmuahplcoketquathenao/